Link: goo.gl/OZ2Bp6

Sinh ra tại Hà Nội, Việt Nam, Tài Lê hiện đang là sinh viên quốc tế chuyên ngành thiết kế thời trang tại Parsons (New York). Trước đó anh đã tốt nghiệp Đại học Suffolk – thành phố Boston, bang Massachusetts, với tấm bằng cử nhân Quảng cáo và Quản trị Kinh Doanh chuyên về thời trang. Tài Lê có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang cao cấp và đã được mời thực tập tại Giorgio Armani ở vị trí bán hàng và visual merchandiser, ngoài ra còn những hãng thời trang khác như Banana Republic và BCBG Max Azaria, Loro Piana, Marni, Jil Sander Sander và phụ trách công việc hậu trường cho New York Fashion Week, MADE Fashion Week tại Milk Studio năm 2015.

Thương hiệu t a i l e được ra đời đầu năm 2015, với ý tưởng nhấn mạnh về kiến trúc đương đại, sự quá khổ, tối giản và tương lai. Thương hiệu nhắm đến thời trang Ready-to-Wear cao cấp dành cho nam nữ, cùng với một số dòng túi xách có giới hạn. Với cảm hứng đem lại sự tự do cho con người, và được bộc lộ cái tôi bản thân mà không bị giới hạn bởi, tuổi tác, tôn giáo, chính trị và văn hóa. Tài đam mê sự phối hợp giữa vải Neoprene cùng với các chất liệu khác để tạo nên những hình dạng khác biệt trong thiết kế của riêng mình. Bên cạnh đó, anh cũng kết hợp văn hóa Á – Âu để đa dạng hóa sự đương đại cho các thiết kế của mình, và nhắm đến một thế giới tương lai và rất hiện đại.

BST T h e M o d e r n lấy nguồn cảm hứng từ những chàng trai – cô gái Châu Á hiện đại, ước mơ thể hiện bản thân một cách phóng khoáng và tự do cùng với sự yêu thích kiến trúc đương đại của Zaha Hadid qua những đường cong, hình khối vuông và tròn. Bộ sưu tập được trình diễn tại VDFW vào khung giờ 17g00 ngày 15.5.2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *